Thành Công Trà Vinh

Thành Công Trà Vinh

Thành Công Trà Vinh

Thành Công Trà Vinh

Thành Công Trà Vinh
Thành Công Trà Vinh
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI SMARTPLUS
Email: minhquangtv2014@gmail.com Mạng xã hội: Facebook Google+ Twitter RSS LinkedIn

Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI SMARTPLUS

NHÀ PHÂN PHỐI THÀNH CÔNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !!!!

 

NHÀ PHÂN PHỐI THÀNH CÔNG  Trà Vinh với hơn 7 năm hoạt động chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm , dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng như phân phối  : máy năng lượng mặt trời , trang trí nội ngoại thất, thiết bị vệ sinh.....

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn giàu kinh nghiệm trong công ty chúng tôi đã vận chuyển rất nhiều vật liệu xây dựng và sắt thép xây dựng ,tôn, xà gỗ , ngói, trang trí nội ngoại thất, thiết bị vệ sinh  cho nhiều dư án lớn trong các lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng tại thị trường miền Nam nói chung và tỉnh Trà Vinh nói riêng .

Chúng tôi  luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các mặt hàng trong ngành nghề xây dựng với phương châm " UY TÍN - CHẤT LƯỢNG " , mang đến cho khách hàng chúng tôi sự hài lòng . Chúng tôi không ngừng phát triển và rất mong muốn được hợp tác với các đối tác trong nước cũng như nước ngoài . 

 

 

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN 

NHÀ PHÂN PHỐI THÀNH CÔNG chúng tôi mong muốn trở thành một thương hiệu hùng mạnh về cung cấp các sản phẩm phục vụ cho xây dựng mang thương hiệu và chất lượng tốt nhất ,và bằng sự nỗ lực xây dựng đội ngũ cán bộ tài đức, nhiệt tình, nhận biết và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với mục tiêu tối đa hóa lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng . 

Bên cạnh lợi thế về dàn máy móc, thiết bị hiện đại , tiên tiến .NHÀ PHÂN PHỐI THÀNH CÔNG chúng tôi còn sở hữu đội nhân viên kinh doanh chuyên ngành có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao , là những công nhân lành nghề cùng với đội ngũ cán bộ quản lý giàu năng lực, kinh nghiệm chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối cũng như thương hiệu NHÀ PHÂN PHỐI THÀNH CÔNG  đến với khách hàng  - đối tác của chúng tôi  . Các sản phẩm do chung tôi sản xuất , cung cấp đã và đang  phát huy những hiệu quả tích cực trong cuộc sống xã hội của người tiêu dùng . Kho hàng của chúng tôi trải dài trên khắp tỉnh Trà Vinh giúp quý khách có thể nhận hàng sớm nhất và nhanh chóng cho các công trình . 

 

NHÀ PHÂN PHỐI THÀNH CÔNG CAM KẾT 

 

 

CHÍNH SÁCH  CỦA CÔNG TY 

 

​Chúng tôi rất tự hào đã được phục vụ trong sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị trong suốt thời gian qua . Niềm tin của quý vị chính là động lực để chúng tôi phát  triển chính mình, từ đó chúng tôi ngày càng có thể phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa . Một lần nữa chúng tôi chân thành cảm ơn và rất mong được đón tiếp quý khách hàng !!!
 
 
Hotline tư vấn miễn phí: 083 640 7979
Top